Công ty TNHH Thương mại Hà Căn được ra đời  ngày 09/02/2004  trên mảnh đất Gang Thép, Thái Nguyên – cái nôi của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam. Là công ty đa năng, hiện nay công ty Hà Căn tập trung vào kinh doanh các sản phẩm thép, xi măng, vận tải và thời trang.

Trong lĩnh vực kinh doanh thép, Thép Hà Căn đã khẳng định là nhà cung cấp uy tín đối với các sản phẩm thép (thép xây dựng, thép tấm, thép hình, phôi thép và thép phế liệu) và dịch vụ vận tải trên toàn quốc. Chúng tôi là nhà phân phối thép tiêu biểu cho các nhà sản xuất thép hàng đầu trong nước và quốc tế như Thép Thái Nguyên  (TISCO), Thép Việt Ý (VIS), Thép Việt Nhật (VJS), Thép Việt Úc (VINAUSTEEL), Thép Việt Hàn (HVS), Thép Việt Đức (VGS), Thép Hòa Phát, Thép Sheng Ly và Thép Thái Trung.

Thép Hà Căn tập trung cung cấp thép xây dựng cho các chủ đầu tư và nhà thầu các công trình xây dựng quốc gia của các tổng công ty. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hải Phòng. Hàng năm, Thép Hà Căn cung cấp thép cho hơn 100 công trình xây dựng với qui mô lớn như cầu, đường, trung tâm thương mại và khu chung cư cao cấp.

Vận tải Hà Căn là người bạn đường tin cậy trong hoạt động kinh doanh vận tải đường dài từ Bắc chí Nam. Thời trang Hà Căn đã khẳng định là một thương hiệu uy tín đối với khu vực thành phố  Thái Nguyên.

Với uy tín và khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén, trong năm qua, công ty Hà Căn đã đạt mức doanh thu trên 2000 tỷ đồng, nộp vào Ngân sách Nhà nước trên 10 tỷ đồng. Với nhiều đóng góp cho xã hội, công ty chúng tôi đã vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc và Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thái Nguyên và Phòng Thương Mại Công nghiệp Việt Nam.

Trong 5 năm tới, Công ty Hà Căn có kế hoạch mở rộng mạng lưới chi nhánh ở các tỉnh phía Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng phát triển quan hệ thương mại với các đối tác trong khu vực Đông Nam Á.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀ CĂN

Địa chỉ: Km13 QL3 Tổ 22 Phường Trung Thành TP Thái Nguyên, T. Thái Nguyên
Điện thoại: 0915.481.287 – 0916.943.882 – 0916.645.882
Fax: 0208 3645.557